Lý do khách hàng chọn mua hộp đựng rượu bằng da làm hộp quà Tết

5 Lý do khiến khách hàng chọn mua hộp đựng rượu bằng da làm hộp quà Tết, giỏ quà Tết

Vào mỗi dịp Tết, các doanh nghiệp sẽ chúc mừng và biếu tặng quà cho đối tác, nhân viên trong công ty. Các cá nhân sẽ thể hiện lòng hiếu thảo tới ông bà, bố mẹ, thầy cô và lòng hiếu khách tới bạn bạn hàng, đồng nghiệp, bạn bè bằng những giỏ quà Tết ý nghĩa bên cạnh những câu chúc may mắn. Và rượu luôn là lựa chọn hàng đầu trong danh sách quà tặng. Những chai rượu vang, rượu ngoại không chỉ dùng để thưởng thức, mà mỗi chai rượu còn là một đồ vật trang trí cho căn phòng khách, phòng làm việc trở lên quý phái và sang trọng.

Hộp quà tết giỏ quà tết cao cấp

Để bảo vệ, bảo quản rượu Vang được tốt nhất đồng thời nâng tầm đẳng cấp cho chai rượu vang tết thì hộp đựng rượu là lựa chọn kèm theo không thể thiếu. Trong dòng sản phẩm hộp đựng rượu, chúng ta thường chia làm 3 loại theo chất liệu: Hộp đựng rượu làm bằng da, hộp đựng rượu làm bằng gỗ và hộp đựng rượu bằng giấy. Và dưới đây là những lý do khiến hộp rượu bằng da được chọn mua nhiều nhất làm hộp đựng quà Tết.

Phu kien ruou cua hop ruou hoa van HD21

Hộp rượu da bảo vệ và trang trí cho các chai rượu đẹp hơn

Để bảo quản và bảo vệ những chai rượu đó được an toàn ở mức cao nhất trong quá trình vận chuyển thì hộp đựng rượu là không thể thiếu. Không giống như túi đựng rượu hay thùng gỗ đựng rượu, hộp rượu được thiết kế vô cùng tinh tế nhằm nâng tầm đẳng cấp cho chai rượu.

Hộp đựng rượu bằng da mang đến sự sang trọng cho mỗi chai rượu

Hộp rượu da là loại có giá cao hơn hẳn 2 loại còn lại, tuy nhiên do được làm tinh tế và thể hiện được đẳng cấp, mang tới sự sang trọng hơn hẳn các loại còn lại nên nó được được ưa chuộng và phổ biến nhất.

Hộp da đựng rượu được thiết kế khoa học, chắc chắn

Hộp đựng rượu bằng da được thiết kế khung chắc chắn, bên ngoài là lớp da bao bọc (tùy loại da, thiết kế hoa văn mà có giá thành khác nhau), bên trong được phủ lớp vải nhung mịn.

Mẫu mã đa dạng, giá phù hợp với nhiều nhu cầu

Hộp rượu da lại được chia làm nhiều loại theo số lượng chai rượu bên trong, phổ biến nhất là hộp rượu da đơn (hộp đựng 1 chai) và hộp rượu da đôi (hộp đựng 2 chai) ngoài ra còn có thêm hộp rượu da 3 chai, 4 chai, 6 chai.

Tặng kèm bộ phụ kiện mở rượu Vang

Thông thường, các mẫu hộp rượu da được tặng kèm bộ dụng cụ mở rượu từ 3 đến 4 món rất tiện lợi. Đây là lợi thế mà hộp rượu gỗ, hộp rượu bằng giấy hay túi đựng rượu không có.

Để mua hộp rượu da giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0967.656.959

0866.656.959
0325.656.959
zalo
Hà Nội
zalo
Toàn Quốc
zalo
TP HCM
0967.656.959
Chat Zalo