Nên chọn mua và sử dụng túi da đựng rượu khi nào?

4 trường hợp nên lựa chọn túi da đựng rượu thay cho hộp rượu

Không phải khi nào hộp đựng rượu cũng mang đến sự tiện lợi và sang trọng. Đôi khi, ở những trường hợp cụ thể, túi da đựng rượu lại là phương án tốt nhất.

Dưới đây là những trường hợp nên chọn mua túi đựng rượu:

Lý do chọn mua túi đựng rượu bằng da

1. Sử dụng túi đựng rượu khi cần mang rượu đi các tỉnh xa

Việc mang những chai rượu đi biếu, tặng ở tỉnh xa đã rất khó khăn, và nếu mang kèm theo hộp rượu thì càng phức tạp hơn vì quá cồng kềnh. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là để tất cả các chai rượu trong 1 thùng gỗ to chuyên dụng và mang theo túi đựng rượu bằng da. Túi đựng rượu không hề tốn diện tích, đặc biệt rất chắc chắn và không thua kém hộp đựng rượu da là mấy về sự sang trọng.

Quý khách tham khảo thêm sản phẩm túi đựng rượu tại đây:

2. Sử dụng túi da khi không có nhu cầu dùng phụ kiện mở rượu

Với nhiều chai rượu, đặc biệt rượu vang phần mở lắp đơn giản và không cần đến bộ phụ kiện rượu thì việc thay thế hộp đựng rượu da bằng túi rượu da cũng hết sức hợp lý.

Túi đựng rượu da đẹp và giá rẻ

3. Khi cần in ấn nhiều thông tin lên túi rượu bằng da

Nhiều cá nhân, tổ chức, công ty muốn in thông tin của mình lên để lưu dấu ấn với khách hàng, đối tác, nhân viên. Việc lựa chọn túi đựng rượu bằng da thay thế cho hộp rượu da là hoàn toàn phù hợp. Việc in ấn trên túi đựng rượu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, giúp rút ngắn thời gian làm hàng xuống 1/2, 1/3 so với in trên hộp rượu.

4. Chi phí cho việc mua túi đựng rượu có giới hạn

Và cuối cùng phải nói đến là giá thành, túi đựng rượu luôn có giá rất tốt và rẻ hơn rất nhiều so với hộp đựng rượu da. Với ngân sách hạn chế, nhưng mong muốn món quà đẹp và sang trọng thì túi đựng rượu da là lựa chọn không thể tốt hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua túi đựng rượu, hộp đựng rượu giá rẻ tại Hà Nội & TPHCM xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được PHỤC VỤ TỐT NHẤT, GIÁ RẺ NHẤT: 0967.656.959

0866.656.959
0325.656.959
zalo
Hà Nội
zalo
Toàn quốc
zalo
TP HCM
0967.656.959
Chat Zalo